Ngày đăng

BÁNH TRÁNG CUỐN

Dạo gần đây, bánh tráng cuốn đã trở thành món ăn vặt khá phổ biến với giới trẻ. Không giống như bánh tráng cuốn thịt heo hay bánh tráng nướng… cái vị thơm đậm của bánh tráng bơ hoàn toàn “độc đáo”, không lẫn vào đâu được.


Không biết trào lưu này bắt nguồn từ lúc nào, nhưng càng ngày thì thị hiếu của các bạn trẻ dành cho món ăn vặt này càng trở nên phổ biến. Thậm chí bánh tráng cuốn còn là món ăn ruột của không ít người, không chỉ riêng tầng lớp teen mà còn cả những vị khách lớn tuổi cũng thích món ăn độc đáo này. Công đoạn làm món này cực dễ, không phải qua khâu nấu nướng nào trừ khâu phi hành cho vàng thơm, các nguyên liệu khác đều dễ mua.

Điều quan trọng nhất khi làm món này là bánh tráng đỏ để cuốn các nguyên liệu như tép sấy, mực hoặc khô bò đỏ, khô bò đen, hành phi, rau răm… ( tại 3 Miền Food chúng tôi có cung cấp bánh tráng vuông đỏ này cùng với những nguyên liệu để làm nên món ăn độc đáo này
Bạn chuẩn bị một miếng bánh tráng đỏ . Sau đó rải lên bánh mội ít tép sấy, một ít khô bò, rau răm, hành phi, hoặc thêm một chút mực tẩm và trứng cút cắt miếng. Xong rồi cuốn lại rồi cắt ra làm 4 miếng xịt một ít bơ lên rồi thưởng thức nhé.
Lưu ý nhỏ là món này không cần phải ăn kèm nước chấm như bánh tráng cuốn xốt me bơ bởi lớp nhân bên trong đã rất ngon rồi

fanpage

facebook.com/dailycungcapnguyenlieubanhtrangtron

 

Theo dõi và chia sẻ :
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *